A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

 วิธีการดูแลพนักงานที่ “ มีความมั่นใจในตนเองค่อนข้างต่ำ ” - Team Building & Team Development Program 
sitemap
(อบรมการสร้างทีม, Team, Team Building, สร้างทีม, จัดอบรม, สัมมนา)

TEAM TRUST ASIA

Team Building & Team Development Program

TEL : 085-5326695, 065-2363978
Teamtrust Asia : teamtrustasia@gmail.com

                      Google+

วิธีการดูแลพนักงานที่ “ความมั่นใจในตนเองค่อนข้างต่ำ”

การพัฒนาความมั่นใจในตนเองอาจเป็นอุปสรรคใหญ่มากสำหรับบางคนที่ไม่กล้าคิด ไม่กล้าทำอะไรที่ใหญ่เกินตัว คิดว่าตัวเองเป็นเพียงคนตัวเล็ก ๆ จึงสบายใจที่จะอยู่ในมุมของตัวเองอย่างเงียบ ๆ มากกว่า และนั่นทำให้คุณแทบจะไม่มีบทบาทสำคัญในที่ทำงานเลย คนที่มีปัญหาเช่นนี้ จะถูกมองว่าขาดความกระตือรือร้น ขาดพลังในการ มุ่งสู่ความสำเร็จ ทั้งนี้ความผิดพลาดอยู่ที่รูปแบบการคิดของตัวคุณเอง

Low_Self_Esteem

พนักงานควรที่จะรู้คุณค่าของตนในที่ทำงาน

พนักงานที่มีความมั่นใจในตนเองค่อนข้างต่ำ team trust นำเสนอความท้าทายที่คุณจะมุ่งมั่นที่จะรักษาความสมดุลของการผลิตและคุณภาพกับอารมณ์ความรู้สึกของการขยับและการตอบสนองของพนักงานของคุณ หาวิธีที่จะช่วยเพิ่มขวัญกำลังใจ และ คนงานที่จะยอมรับว่าคุณจะสามารถทำอะไรได้มากเพื่อให้มีความท้าทายที่คุณต้องเผชิญเป็นธุรกิจขนาดเล็กเจ้าของ / ผู้บังคับบัญชา ที่จะช่วยให้พนักงานที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองเพิ่มสูงขึ้น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความสามารถเฉพาะด้านในเชิงนักวิชาการในการให้คำปรึกษา

ขั้นตอนที่ 1

ระบุตัวชี้วัดของความเชื่อมั่นในตัวเอง ในการทำงานของพนักงาน มองหาและป้องกันพฤติกรรมที่สุ่มเสี่ยงต่อการก้าวร้าวเรื่อย ๆ , แนะนำเว็บไซต์ หรือวิธีการพัฒนาที่ไม่ซ้ำกัน ต่อพฤติกรรมของพนักงานที่เกี่ยวข้อง

ขั้นตอนที่ 2

ความคิดเชิงบวกนี้เองที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณไม่เคยคิดว่าคุณสามารถทำได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการพัฒนาความมั่นใจในตนเอง

ขั้นตอนที่ 3

ให้แนวทางการปฏิบัติงานที่ชัดเจนและขอบเขต กำหนดรายละเอียดงานตัวอย่างเช่นในการเสริมสร้างมาตรฐานในการดำเนินงานที่จะให้พนักงานของคุณมีอิสระในการปฏิบัติงานในแนวทางของคุณ รับทราบเมื่อเขาพบและเกิดความคาดหวังผลการดำเนินงาน

ขั้นตอนที่ 4

สื่อสารให้กับพนักงานในความคาดหวังของคุณของความเป็นเลิศแสดงให้เห็น บอกเขาว่าคุณรู้จักทักษะของเขาและคุณคาดหวังว่าการทำงานของเขาเพื่อให้ตรงกับความสามารถเหล่านั้น

ขั้นตอนที่ 5

ให้การฝึกอบรมที่เหมาะสมและมีโอกาสในการพัฒนาอาชีพ ส่งเสริมให้พนักงานที่มีความนับถือตนเองต่ำจะเติบโตไปพร้อมกับ บริษัท ของคุณโดยการมอบหมายงานที่ท้าทาย

ขั้นตอนที่ 6

นำเสนอความสมดุลที่สร้างสรรค์ให้กับพนักงานที่ต้องต่อสู้กับตัวเอง ยกย่องเขาเมื่อเขาทำงานได้ดี ให้เขารู้ว่าการทำงานของเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่ "โชคดี". ต้องแน่ใจว่าเขาเป็นคนที่สร้างความคุ้มค่า

เมื่อพนักงานสามารถพัฒนาความมั่นใจในตนเองขึ้นมาได้ ไม่เพียงแต่ตัวพนักงานเองจะรู้สึกดีขึ้นมากกับตนเอง แต่คุณจะรู้สึกดีและสบายใจมากขึ้น เมื่อพูดคุยปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการติดต่อสื่อสารทางสังคมของคุณมากขึ้น พนักงานเองจะรู้สึกท้าทายสนุกสนาน และมีความสุขเพิ่มขึ้น จากนั้นบทบาทของพนักงานในที่ทำงานจะค่อย ๆ เปลี่ยนไป เมื่อมีมั่นใจตนเองมากขึ้น ศักยภาพที่ซ่อนเร้นในตัว ก็จะเปิดเผยออกมา สู่สายตาของหัวหน้างานและเพื่อนร่วมงานได้เองอย่างที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนMore Articles

Also Viewed

Team Trust Thailand เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เน้นการมีหัวใจดวงเดียวกัน โดยมีผู้เชี่ยวชาญและมีการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีแรงปรารถนาดี วิสัยทัศน์ ในการสร้างองค์กรเพื่อที่จะผลักดันขอบเขตของการทำงาน ภายใต้ชื่อ "Team Trust" ที่จะเน้นความสำคัญของการทำงานเป็นทีมใน บริษัท และวัฒนธรรม ตราบจนถึงทุกวันนี้