A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

 team building ปรัชญาของการออกแบบทีมงาน - Team Building & Team Development Program 
sitemap
(อบรมการสร้างทีม, Team, Team Building, สร้างทีม, จัดอบรม, สัมมนา)

TEAM TRUST ASIA

Team Building & Team Development Program

TEL : 085-5326695, 065-2363978
Teamtrust Asia : teamtrustasia@gmail.com

                      Google+

team building ปรัชญาของการออกแบบทีมงาน

team building เป็นปรัชญาของการออกแบบงาน ที่พนักงานจะถูกมองในฐานะสมาชิกของทีมแทนการพึ่งพาบุคคลที่เป็นคนงาน

Building_Team

[ 1 ] การสร้าง team building

[ 1 ] การสร้าง team building หมายถึงความหลากหลายของกิจกรรม นำเสนอเพื่อธุรกิจ, โรงเรียน, ทีมกีฬาองค์กรทางศาสนาหรือไม่แสวงหาผลกำไร ได้รับการออกแบบสำหรับการปรับปรุงทีมงาน . การสร้างทีมงานที่ดำเนินการผ่านทางความหลากหลายของการปฏิบัติและสามารถสร้างได้ง่าย เช่น การออกกำลังกายเพื่อที่จะการจำลองสถาณการณ์ที่ซับซ้อน และทุกกิจกรรมออกแบบมาเพื่อพัฒนาทีมงาน (รวมถึงการประเมินของกลุ่มร่วมไปถึงกลุ่มเกมแบบไดนามิก ) มักจะนั่งอยู่ในทฤษฎีและการปฏิบัติของการพัฒนาองค์กรแต่ยังสามารถนำไปใช้กับทีมกีฬากลุ่มโรงเรียนและบริบทอื่น ๆ การสร้าง team building ไม่ได้แตกต่างกับ "ทีมนันทนาการ" ที่ประกอบด้วยกิจกรรมสำหรับทีมที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างเคร่งครัด การสร้าง team building ยังสามารถเห็นได้ในการดำเนินงานวันต่อวันขององค์กร และทีมงานแบบไดนามิก ได้ผลดีขึ้นโดยที่ผ่านความเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จ การสร้างทีมงาน เรียกได่ว่าจะมีประโยชน์ในการพัฒนาตนเองในการสื่อสารเชิงบวกทักษะความเป็นผู้นำและความสามารถในการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกันเป็นทีมเพื่อแก้ปัญหา

[ 2 ] สภาพแวดล้อมการทำงานมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่บุคคลและเป้าหมายส่วนบุคคลที่มีการให้รางวัลและได้รับการยอมรับ โดยแสดงออกมาจากความสำเร็จของพนักงานแต่ละคน

[ 3 ] การสร้างทีมงานยังสามารถดูขั้นตอนการเลือกหรือการสร้างทีมจากโจทย์ไขเกมเชิงปัญญาด้วยอีกด้วย

[ 4 ] สมาชิกในทีม : ทีมที่ประสบความสำเร็จที่ทำขึ้นจากกลุ่มของบุคคลที่มีประสิทธิภาพ เหล่านี้เป็นคนที่มีประสบการณ์มีความสามารถในการแก้ปัญหาที่มีการเปิดให้แก้ไขปัญหาและมีการกระทำที่มุ่งเน้น ความสัมพันธ์ของทีม สำหรับทีมที่จะประสบความสำเร็จ สมาชิกในทีมจะต้องกล้าที่จะยอมรับในความคิดเห็นของทีมและพร้อมปฎิบัติตาม

การแก้ปัญหาทีม : ทีมงานที่มีประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับวิธีการที่มุ่งเน้นและสร้างเป้าหมายของทีมคือ ผ่อนคลายความสะดวกสบายและยอมรับสภาพแวดล้อมและการสื่อสารและมีความซื่อสัตย์จะต้องปฎิบัติตามความเห็นของทีม

เป็นผู้นำทีมงาน : เป็นผู้นำทีมที่มีประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับความสามารถของการเป็นผู้นำ ผู้นำมีอำนาจคือมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายการทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพภูมิอากาศที่สร้างความเชื่อมั่นของสมาชิกในทีมชุดลำดับความสำคัญแสดงให้เห็นถึงเพียงพอ "ความรู้" และการบริหารผลการปฏิบัติงานผ่านความคิดเห็น

สภาพแวดล้อมขององค์กร : สภาพภูมิอากาศและวัฒนธรรมขององค์กรที่จะต้องเอื้อต่อทีมพฤติกรรม การแข่งขันควรจะหมดกำลังใจและความสม่ำเสมอควรได้รับการส่งเสริม - นี้จะขจัดความขัดแย้งและความขัดแย้งในหมู่สมาชิกในทีมMore Articles

Also Viewed

Team Trust Thailand เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เน้นการมีหัวใจดวงเดียวกัน โดยมีผู้เชี่ยวชาญและมีการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีแรงปรารถนาดี วิสัยทัศน์ ในการสร้างองค์กรเพื่อที่จะผลักดันขอบเขตของการทำงาน ภายใต้ชื่อ "Team Trust" ที่จะเน้นความสำคัญของการทำงานเป็นทีมใน บริษัท และวัฒนธรรม ตราบจนถึงทุกวันนี้